Mơ thấy rắn xanh là điềm báo gì? Mơ rắn lục đánh gì?


Mơ rắn xanh chắc hẳn là một giấc mơ khiến bạn thấy sợ hãi nhưng mang nhiều ý nghĩa. Giấc mơ này luôn mang đến cho con người nhiều cảm xúc khác nhau từ lo lắng đến sợ hãi. Vậy hãy cùng fosteradream.org giải mã giấc mơ thấy rắn xanh qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy rắn xanh điềm báo gì?

Mơ rắn xanh là một điềm báo may mắn

Rắn là một loài bò sát luôn gieo dắt cho con người sự sợ hãi hoặc bất ngờ, chúng có nọc độc mạnh để giết người. Đây cũng là một con vật hay xuất hiện trong giấc mơ của con người.

Nếu bạn nằm mơ rắn xanh chung chung thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo tốt lành đến bạn. Giấc mơ này mang đến sự may mắn cho bạn. Có thể bạn sắp được thăng chức trong công việc, được sự tín nhiệm từ sếp. Ngoài ra gia đình bạn cũng sắp đón thêm thành viên mới hoặc chuyện vui nào đó.

Hơn nữa giấc mơ này còn thấy bạn là người không hòa đồng nên tránh để bị đố kỵ ghen ghét.

Tuy nhiên nếu muốn hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy rắn xanh bạn nên tìm hiểu chi tiết hơn qua những tình huống xuất hiện trong giấc mơ này. Cùng đi giải mã ở phần tiếp theo nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn xanh

1. Phụ nữ mơ thấy rắn lục

Phụ nữ mơ thấy rắn lục thấy bạn đang có vấn đề về sức khỏe

Đây là điềm báo cho thấy bạn giữ gìn và chăm sóc sức khỏe hơn nữa. Vì giấc mơ này báo hiệu bạn có thể sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến bản thân.

Nếu nữ giới mơ thấy rắn xanh cần đi thăm khám bác sĩ càng sớm nếu gặp vấn đề về sức khỏe. Còn phụ nữ có gia đình mơ rắn xanh cũng là điềm báo về sức khỏe của con cái.

2. Mơ rắn xanh bò từ ngoài vào nhà

Rắn xanh từ ngoài vào nhà mang đến sự may mắn về tiền bạc. Có thể thấy tài chính của bạn sẽ khởi sắc hơn qua giấc mơ này. Bạn sẽ có lộc về buôn bán và kinh doanh, tiền bạc cũng dư dả hơn.

3. Mơ hai con rắn xanh

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này có thể báo hiệu chuyện vợ chồng bạn đang không thuận lợi. Hai người có thể đang bất đồng quan điểm, chưa có sự thông cảm. Tuy nhiên cả hai nên kiềm chế và giảm bớt cái tôi xuống để tìm được tiếng nói chung. 

4. Mơ bị rắn xanh cắn

Mơ bị rắn xanh cắn cho thấy bạn đang có những bước tiến, thăng tiến trong công việc. Vì thế bạn đừng quên thể hiện năng lực của bản thân với sếp cũng như hòa đồng với đồng nghiệp nhé!

5. Mơ bắt được rắn xanh

Mơ bắt được rắn xanh cho thấy công việc mở rộng

Mơ thấy mình bắt được rắn xanh cho thấy công việc của bạn mở rộng và phát triển hơn. Bạn được lòng đồng nghiệp và ban lãnh đạo, cho thấy những nỗ lực của bạn sớm được đền đáp và bạn sẽ thành công hơn trong công việc đó!

6. Mơ bị rắn xanh đuổi

Với giấc mơ này có thể thấy bạn đang chán nản, mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Hãy nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức khỏe để tiếp tục đương đầu với khó khăn nhé!

7. Một số giấc mơ thấy rắn xanh khác

 • Mơ rắn con màu xanh: Giấc mơ này ám chỉ sự rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. 
 • Mơ thấy rắn xanh cuộn mình quanh gốc cây: Bạn nên học cách tự lập hơn. Đừng quá dựa dẫm vào người khác. 
 • Nằm mơ thấy rắn lục săn mồi: Bạn là người biết nắm bắt cơ hội, có khả năng sáng tạo trong công việc và gặt hái được thành công cho bản thân. 
 • Mơ thấy rắn lục bị con vật khác tấn công: Xung quanh bạn  có nhiều kẻ xấu xa, nên hết sức cẩn thận. 
 • Mơ thấy rắn lục ăn thịt: Giấc mơ này cho biết rằng nó sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc và những rắc rối của bạn sẽ được giải quyết. 
 • Mơ thấy rắn  lục chui vào hang: Bạn sống khép kín và ít giao lưu với mọi người.

III. Mơ rắn xanh đánh con gì?

Mơ thấy rắn xanh đánh con 64

Sau khi giải mã những giấc mơ về rắn xanh thì có lẽ điều bạn tìm hiểu chính là giải mã được những con số ẩn sau những giấc mơ về rắn lục, cùng   luận số ngay nhé!

 • Nằm mơ thấy rắn xanh: 64 
 • Nằm mơ thấy rắn lục: 75 – 27
 • Chiêm bao thấy rắn xanh: 56 – 76
 • Mơ rắn xanh quấn người: 49 – 97
 • Mơ rắn xanh cắn: 14 – 59 – 95
 • Mơ rắn xanh vào trong nhà: 22 – 26 – 30
 • Nằm mơ bắt được rắn xanh: 11 – 42
 • Nằm mơ thấy đàn rắn xanh lục: 25 – 38
 • Mơ rắn xanh lục chết: 82

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy rắn xanh được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng với những giải mã này có thể hữu ích với các bạn khi đi giải mã giấc mơ. Chúc các bạn may mắn!