Mơ thấy bị chó cắn là điềm báo Lành hay Dữ? Đánh đề con gì?

mơ thấy bị chó cắn

Mơ thấy bị chó cắn có lẽ không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Thế nhưng khi bắt gặp giấc mộng này bạn có hiểu được ý nghĩa cũng như điềm báo là gì hay không? Trong bài viết hôm nay, fosteradream.org sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa chiêm bao này nhé!

I. Mơ thấy bị chó cắn là điềm gì?

mơ thấy bị chó cắn
Giải mã giấc mơ thấy bị chó cắn

1. Mơ thấy mình bị chó cắn

Tất nhiên, trong thực tế, không ai muốn bị chó cắn, chứ không phải trong mơ. Nằm mơ thấy bị chó cắn là điềm báo không hay. Điềm báo giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ bị người thân cận lừa gạt hoặc lợi dụng để làm việc xấu.

2. Nằm mơ thấy bị chó cắn chảy máu 

Giấc mơ này thể hiện tính cách của bạn, bạn là người không có chính kiến, luôn sống dựa dẫm vào người khác. Khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ bối rối và sợ hãi, điều này khiến bạn luôn bị tụt hậu so với mọi người và không bao giờ có cơ hội phát triển. Nếu muốn cuộc sống tích cực hơn, bạn nên thay đổi tính cách này của mình. Lúc này bạn phải đề phòng những người thân thiết với mình, họ sẽ lừa gạt, che giấu điều gì đó.

3. Mơ thấy chó cắn người khác

Nằm mơ thấy mình cứu người bị chó cắn phản ánh việc bạn đang cố gắng bảo vệ mình khỏi người khác. Bạn nên cảnh giác với những kẻ xấu xung quanh, chúng chỉ chực chờ cơ hội khiến bạn thất bại. Thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối và khả năng bị người khác lừa gạt nên phải cẩn thận mọi việc.

4. Nằm mơ thấy bị chó sói cắn 

Nằm mơ thấy bị chó sói đuổi theo bạn đừng lo lắng, bởi đây là điềm báo may mắn trong công việc. Sau một thời gian làm việc chăm chỉ, thời gian này bạn sẽ nhận được thành quả, điều hiển nhiên là nếu bạn chăm chỉ thì thành công sẽ đến với bạn.

5. Chiêm bao thấy chó cắn người thân 

Theo lý giải giấc mơ, nằm mơ thấy chó cắn người thân là bạn đang tự nhắc nhở bản thân rằng những gì bạn đang làm là sai trái. Bạn nên dừng những hành vi này trước khi bất kỳ ai nhận ra chúng. Thêm vào đó, cuộc sống của bạn mất cân bằng và bạn không sắp xếp thời gian làm việc cho gia đình, vì vậy bạn luôn phải chịu áp lực do cha mẹ đổ lỗi.

6. Nằm mơ thấy bị chó cắn vào chân 

Giấc mơ này là lời cảnh báo của sự phản bội. Bạn nên xem xét lại tất cả các mối quan hệ hiện tại của mình. Đặc biệt chú ý đến những người bạn mới, những người có thể đang cố tình tiếp cận bạn và làm tổn thương bạn sau lưng. Nằm mơ thấy chó cắn vào chân chảy nhiều máu, điều đó có nghĩa là bạn đang phân vân về sự lựa chọn của mình. Bạn luôn có cảm giác sợ hãi vây quanh khiến bạn không thể đưa ra quyết định rõ ràng.

7. Nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay

mơ thấy bị chó cắn
Mơ thấy bị chó vào tay là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay của bạn cho thấy rằng bạn đang lưỡng lự giữa việc đưa ra quyết định. Bạn không biết con đường nào tốt cho mình và bạn cũng chưa xác định được mình sẽ đi con đường nào. Nằm mơ thấy chó cắn vào tay cho biết bạn sắp bị bạn bè phản bội, hoặc người yêu đang lừa dối bạn bằng một điều gì đó. Bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh.

8. Mơ thấy hai con chó đang cắn nhau 

Khi bạn nằm mơ thấy hai con chó đang cắn nhau mà bạn không thể ngăn cản chúng, điều đó cho thấy bạn còn thiếu quyết tâm trong công việc. Mọi quyết định của bạn luôn bị chi phối bởi cảm xúc hơn là lý trí. Nếu bạn muốn thành công hơn, bạn nên buông bỏ cảm xúc của mình và đưa ra mọi quyết định một cách chắc chắn.

9. Một số giấc mơ thấy bị chó cắn khác

 • Nằm mơ thấy bị chó điên cắn: Giấc mơ này cho thấy rằng bạn nên hết sức cẩn thận, vì những người bạn đã tin tưởng bấy lâu nay có thể sẽ phản bội bạn và tấn công bạn bằng những lời lẽ tổn thương.
 • Nằm mơ thấy bị chó rừng cắn: Giấc mơ này là một triệu chứng và có ý nghĩa hoàn toàn khác với giấc mơ bị chó cắn thông thường.
 • Nằm mơ thấy bị chó săn cắn: Giấc mơ này là điềm báo rằng bạn sẽ gặp may mắn trong công việc.
 • Nằm mơ thấy bị chó con cắn: Giấc mơ này cho biết tình cảm của bạn đã trải qua sóng gió, tình cảm không mấy tốt đẹp.
 • Mơ thấy bị chó đẻ cắn: Giấc mơ này cho biết hành động của bạn đang làm ảnh hưởng đến người khác nên sẽ xảy ra hậu quả tương ứng.
 • Nằm mơ thấy bị một đàn chó đuổi cắn: Giấc mơ này báo trước gánh nặng cuộc sống đè lên vai bạn, khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt và không tìm được lối thoát.
 • Nằm mơ thấy chó cắn nhau: Giấc mơ này cho thấy bạn không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác.
 • Nằm mơ thấy chó cắn vào mông: Giấc mơ này cho biết trong thời gian này đầu óc bạn không được tỉnh táo và bạn nên nghỉ ngơi thật tốt.
 • Nằm mơ thấy chó cắn bạn bè: Giấc mơ này cho biết có người có ý định phản bội bạn và gây hại cho bạn.

II. Mơ thấy bị chó cắn đánh lô đề con gì?

mơ thấy bị chó cắn
Mơ thấy chó cắn liên quan đến con số may mắn nào?
 • Mơ thấy bị chó điên cắn đánh ngay số: 48 – 49
 • Mơ thấy bị chó rừng cắn đánh ngay số: 29 – 59
 • Mơ thấy bị chó săn cắn đánh ngay số: 89 – 98
 • Mơ thấy bị chó đẻ cắn đánh ngay số: 94 – 68
 • Mơ thấy bị đàn chó đuổi cắn đánh ngay số: 51 – 91
 • Mơ thấy chó cắn đít đánh ngay số: 99
 • Mơ thấy chó cắn người đánh ngay số: 10 – 25
 • Mơ thấy chó cắn nhau đánh ngay số: 96 – 94
 • Mơ thấy chó cắn mông đánh ngay số: 36 – 63
 • Mơ thấy chó cắn bạn bè đánh ngay số: 93 – 83
 • Mơ thấy bị chó con cắn đánh ngay số: 92 – 93
 • Mơ thấy chó nhà hàng xóm cắn đánh ngay số: 38 – 58
 • Mơ thấy chó cắn chết người đánh ngay số: 66 – 98

Trên đây là những giải đáp chi tiết về giấc mơ thấy bị chó cắn cùng các con số liên quan. Hãy nhớ chi tiết các hình ảnh xuất hiện trong chiêm bao thấy chó bị chó cắn để biết được chính xác ý nghĩa, điềm báo dành cho bạn nhé!