Los Blancos là gì? Ý nghĩa của Los Blancos với Real Madrid


Los Blancos không còn xa lạ với những người đam mê thể thao, đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá. Nó luôn được biết đến là biệt danh nổi tiếng của đội bóng nổi tiếng Real Madrid. Nhưng Los Blancos là gì? Tại sao lại có biệt danh này? Tất cả sẽ được fosteradream.org giải đáp ở bài viết dưới đây.

I. Los Blancos là gì? 

1. Giải nghĩa Los Blancos là gì?

Los Blancos dịch theo nghĩa đen là “những người da trắng” trong tiếng Tây Ban Nha hay cụ thể là:
– Los: là những/các/nhiều.…
– Blancos: Da trắng/ trắng.

2. Tại sao “Los Blancos” lại là biệt danh của Real Madrid

Los Blancos là biệt danh của đội tuyển Real Madrid

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Real Madrid, có lẽ bạn không cần phải tự hỏi mình câu hỏi “Los Blancos là gì?” Bởi vì nó đã trở nên phổ biến và quan tâm khi gắn bó với đội này. Cụ thể hơn, Real Madrid thích áo đấu màu trắng bất cứ khi nào họ thi đấu trên sân, do đó người hâm mộ đặt tên cho nó.
Nhưng trên thực tế, Los Blancos vẫn luôn được coi là biệt danh phổ biến và nổi tiếng nhất của câu lạc bộ Real Madrid. Nhưng không ai thực sự quan tâm hoặc nhớ ai đã nghĩ ra cái tên này hoặc làm thế nào nó được nhắc đến lần đầu tiên.

II. Những biệt danh khác của Real Madrid 

Người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ các câu lạc bộ bóng đá biết thêm về biệt danh của đội bóng này hãy chú ý đến một số thông tin dưới đây.
Ngoài biệt danh phổ biến Los Blancos, Real Madrid còn có nhiều biệt danh khác liên quan đến lịch sử của đội bóng.

1. Biệt danh Los Vikingos

Trong trường hợp bạn không biết, đã có thời điểm bóng đá Tây Ban Nha từ chối chuyển nhượng. Và phải đến năm 1970, nó mới bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó, Real Madrid đã chọn ký hợp đồng với các cầu thủ Đức, đặc biệt là những cầu thủ đến từ các nước Bắc Âu và Bắc Âu. Vì lý do này, người ta đặt biệt danh cho câu lạc bộ là Los Vikingos.
Theo một nghĩa nào đó, Los Vikingos dùng để chỉ những người nước ngoài chọn đến đây. Nó cũng rất giống với hoàn cảnh của câu lạc bộ lúc đó.

2. Biệt danh ít người biết – Los Galácticos

Los Glacticos chính là thế hệ dải ngân hàng nổi tiếng của Real

So với biệt danh trên, Los Galácticos thua kém về độ phủ sóng, nhưng lại rất đặc biệt và lộng lẫy. Biệt danh này thường được sử dụng bởi các quản lý cấp cao từng làm việc cho Real Madrid. Từ này có nghĩa là một thiên hà và có nghĩa là một cái gì đó giống như một nơi có các ngôi sao sáng.
Theo công bố, cái tên Los Galácticos xuất phát từ việc câu lạc bộ này thuộc sở hữu của D. Beckham, C. Ronaldo, D. Figo Heu, F. Zidane,…

3. Los Merengues – Miếng bánh Merengues

Nếu bạn từng thắc mắc “Los Blancos là gì“, Bạn sẽ dễ dàng hình dung ra sự xuất hiện của cụm từ khác, một trong những biệt danh của Real Madrid: Los Merenguez.
Từ này dịch sang tiếng Tây Ban Nha là “”những miếng bánh Merengues”. Đây là món bánh tráng miệng nổi tiếng được rất nhiều người dân nước này yêu thích. Nó được làm từ lòng trắng trứng và đường và có màu trắng sữa khi hoàn thành.
Real Madrid cũng được gọi bằng biệt danh này do sự tương quan giữa màu sắc của chiếc bánh này và màu sắc của quần áo bóng đá. Los Merengues ít nổi tiếng hơn và không được nhắc đến nhiều về câu lạc bộ này, nhưng không giống như Los Blancos. Nhưng nhắc đến nó, người ta sẽ nhớ ngay đến người đã nghĩ ra nó: nhà báo nổi tiếng Joaquin Platts.

III. Lời kết

Với sự cống hiến với những trận cầu đỉnh cao, kỹ thuật và chuyên môn chuyền bóng mang đến cho đội một lượng cổ động viên khổng lồ, nhờ đó, nhiều biệt danh cũng được đặt cho đội bóng này xét trên mặt bằng chung của đội.  Có thể khẳng định rằng Real Madrid là một trong số ít câu lạc bộ có nhiều biệt danh như vậy.
Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin về Los Blancos là gì. Đồng thời, những biệt danh đặc biệt khác của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Real Madrid. Hy vọng tất cả những điều này giúp bạn yêu bóng đá hơn và tìm kiếm thông tin về môn thể thao này nói chung và đội bóng Real Madrid nói riêng.