[Luận giải sổ mơ] Mơ thấy đẻ con lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy đẻ con

Hầu hết giấc mơ thấy đẻ con đều mang đến điềm báo may mắn và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết dưới đây hãy cùng fosteradream.org lý giải điềm báo mà giấc mơ này mang đến nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy đẻ con

Giấc mơ đẻ con được cho là mang đến nhiều điềm báo đại cát
Việc sinh con có ý nghĩa rất đặc biệt đối với nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là khi hiện tượng vô sinh đang dần phổ biến. Người phụ nữ thực hiện được thiên chức làm mẹ dù chỉ một lần cũng có nhiều cảm xúc thăng hoa. Do đó mà giấc mơ đẻ con không hiếm gặp và bạn cùng đừng quá ngạc nhiên khi đàn ông cũng gặp giấc mơ này.
Theo quan điểm dân gian, giấc mộng sinh con mang đến sự tích cực, tốt lành. Có những cặp vợ chồng do khao khát việc có con nên thường xuyên mơ thấy sinh con và rất vui mừng hạnh phúc vì điều đó. Những cũng có trường hợp mơ đẻ con lại cảm thấy sợ hãi vì cho rằng “sinh dữ tử lành”, khi tỉnh dậy càng thêm phần bất an.

II. Giải mã chi tiết điềm báo mơ thấy sinh con

Nhiều người cho rằng mơ thấy đẻ con chính là sự phản chiếu những mong muốn của họ. Thế nhưng, cũng có người cho rằng giấc mơ này là điềm báo về sự việc có thể xảy đến trong tương lai. Dưới đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này.

1. Ngủ mơ thấy sinh con trai

Điềm báo giấc mơ sinh con trai cho thấy gia đình bạn sẽ có bước chuyển biến tích cực. Cụ thể là người đàn ông trong gia đình sẽ có tiền đồ rộng mở, con đường thăng tiến rộng mở.

2. Nằm mộng thấy đẻ con gái

Việc nằm mơ sinh con gái cũng là điềm báo đại lợi. Nó dự báo gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui sắp tới. Đồng thời, công việc mà bạn đang đảm nhận sẽ đạt được kết quả tốt.

3. Mơ thấy sinh non

Điều này cho thấy bạn là người chỉ biết sống trong quá khứ, hoặc luôn theo đuổi những thứ nằm ngoài tầm với. Lời khuyên dành cho bạn nếu gặp giấc mơ này là nên thận trọng trong buôn bán để tránh gặp tình trạng thua lỗ.

4. Chiêm bao thấy đẻ con khi chưa lập gia đình

Bạn có thể bị người khác trục lợi để làm việc xấu
Giấc mơ thấy đẻ con khi chưa lập gia đình là điềm báo may mắn, dự báo bạn sẽ có cuộc sống ổn định, hạnh phúc. Thời gian tới, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, công việc kinh doanh.
Bên cạnh đó, bạn cũng được quý nhân phù trợ trong mọi vấn đề của cuộc sống. Có thể nói, tương lai khấm khá hay không đều nằm ở sự tích cực cống hiến của bạn ở chính thời điểm này.

5. Đàn ông mơ thấy mình đẻ con

Đây chính là lời nhắc nhở có thể bạn sẽ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, bạn có thể bị ai đó lợi dụng và đẩy những gánh nặng của họ sang cho bạn. Vì thế, trước khi làm bất cứ điều gì bạn cũng nên có sự cân nhắc cẩn thận.

6. Ngủ mơ thấy người khác đẻ con

Mơ thấy người khác đẻ con mang đến điềm báo may mắn. Nó báo hiệu bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc, nhận được nhiều tiền bạc. Vậy nên, bạn hãy tận dụng tốt cơ hội này để phát triển sự nghiệp hơn nữa

7. Nằm mơ thấy người thân đẻ con

Nếu mơ thấy mẹ đẻ con thì chứng tỏ bạn đang có cuộc sống rất hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình đều yêu thương, hòa thuận.
Còn nếu mơ thấy chị/em gái mình đẻ con cho thấy bạn đang cảm nắng một người khác giới nào đó. Nhưng bạn chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm của mình cho người đó biết.

8. Mộng thấy vợ sinh con

Điềm báo mơ thấy vợ đẻ con cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang có nhiều mâu thuẫn, tình cảm hai vợ chồng đi xuống. Bên cạnh đó, đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề tài chính sắp tới. Hãy luôn đề phòng những chuyện xấu có thể xảy đến.

9. Chiêm bao thấy sinh đôi

Công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công bất ngờ
Điềm báo giấc mơ thấy đẻ sinh đôi cho thấy công việc kinh doanh, làm ăn của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Không những vậy, chuyện tình cảm cho dù đang gặp nhiều vấn đề nhưng sẽ tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Do đó, bạn đừng nên quá lo lắng nhé.

10. Nằm mộng thấy sinh con bị tật

Giấc mơ này là lời cảnh báo về những tai ương có thể xảy đến với bạn trong thời gian tơi. Đồng thời, nó cũng cho thấy bạn đang lo lắng về sức khỏe của thai nhi. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên đi khám thai định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

11. Mơ thấy sinh con ở nơi đông người

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên vui mừng, bởi nó cho thấy vượng khí của bạn đang rất tốt, luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và có nhiều thời cơ tốt. Do đó, khi gặp bất cứ khó khăn nào thì bạn cũng luôn được người khác giúp đỡ.

III. Nằm mơ thấy đẻ con đánh con gì may mắn?

Những con số tương ứng với giấc mơ này còn là cơ hội giúp bạn trúng lớn khi đánh đề
Không chỉ mang đến những điềm báo liên quan đến vận mệnh tương lai, mỗi chi tiết trong giấc mơ còn tương ứng với các con số lộc tài khi đánh đề. Nếu bạn muốn thử vận may của mình thì đừng bỏ lỡ những gợi ý sau:
 • Mơ thấy mình đẻ con đánh con đề 27, 56
 • Bà bầu mơ thấy sinh con nên đánh cặp lô 34, 43
 • Mơ thấy đồng nghiệp sinh con đánh con số 04, 40
 • Mơ thấy người yêu cũ sinh con phang ngay cặp đề 49, 94
 • Nằm mơ thấy người khác đẻ con là con số may mắn 02, 20
 • Mơ thấy vợ sinh con đánh con đề 76, 67
 • Mơ thấy đẻ con gái nên đánh con số 15, 51
 • Ngủ mơ thấy sinh con trai đánh con lô 09, 99
 • Mơ thấy sinh con non tương ứng số đề 25, 52
 • Ngủ mơ thấy sinh con bị tật là con số 70, 17
 • Mơ thấy vợ bạn thân đẻ con đánh cặp đề 24, 42
 • Mơ thấy vợ sinh con xong chết đánh đề số 89, 98
 • Nằm mơ thấy sinh đôi đánh con đề 20, 30
 • Mơ thấy sinh con nhưng không rõ hình dạng đánh con số 65, 56
 • Ngủ mơ thấy mẹ sinh em bé đánh cặp đề 78, 87
 • Mơ thấy sinh con kháu khỉnh thử vận may với con số 88, 18.
Trên đây là những thông tin giúp bạn giải mã được điềm báo mà giấc mơ thấy đẻ con mang đến. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được con số may mắn chính xác, cũng như biết được điềm báo mà giấc mơ này dự báo là tốt hay xấu. Chúc bạn thành công.